Enviro Milan wont stay lit - Burn pot full of pellets

notly1988 Posted By notly1988, Aug 6, 2018 at 6:20 AM

 1. notly1988

  notly1988
  New Member 2.
  NULL
  

  Aug 6, 2018
  2
  0
  Loc:
  USA
  Tuyển dụng IT cho biết, kiểm soát cảm xúc là khả năng số 1 quan trọng để các lập trình viên tiến tới toàn cục và thăng hoa hơn trên con đường sự nghiệp. Cùng tìm hiểu bởi vì sao nhé?

  Tại sao khả năng kiểm soát cảm xúc là điều kiện để các lập trình viên thành công?


  Thứ nhất: Các công việc của lập trình viên đòi hỏi tính bốn duy logic và lý luận cao. Các chương trình là những nhiệm vụ yêu cầu chạy đúng chính xác và hoàn hảo. Nếu lập trình viên bị cảm xúc, tình cảm xâm lăng quá phệ. Dẫn tới việc chán nản mệt mỏi không có ý thức làm việc.

  >>Tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng ngành IT tại: http://mpsoftware.com.vn/vi/viec-lam-it

  Thứ nhị khi không kiểm soát được cảm xúc các lập trình viên mất tập trung vào công việc và đưa ra những quyết định kém. Có thể như không phát triển một hệ thống an toàn hoàn toản, trì hoãn hoàn thành công việc.

  Nếu các lập trình viên hầu hết xử lý được cảm xúc của mình xử lý những vấn đề khó trở nên suôn sẻ hơn. Còn nếu như cứ tiếp tục để cảm xúc, tình cảm làm mất tập trung, điều này có thể hình họa hưởng đến tương lai nghề nghiệp.

  Xem thêm các việc làm công nghệ thông tin tại đây

  Hãy kiểm soát cảm xúc của bạn ngay hôm nay bằng cách!


  Phòng ngừa cảm xúc: Một sự dẻo dai về tinh thần như sự chịu đựng của âm thanh. Có nghĩa là bạn có thể chịu đựng cảm xúc xấu ở một mức độ nhất định nào đó nhưng mà không hình họa hưởng đến bạn.
  Nhận thức về tinh thần: tài năng tự nhìn thấy ý chí của mình khi đang bị cảm xúc đè nặng như nhìn thấy chính mình theo quan điểm của người thứ 3. Khi bạn trải qua những điều đau buồn, dù bi thiết, khó chịu thì tâm trí của bạn như đang muốn nói một điều gì đó hãy lắng nghe và quyết tâm nhé.
  Thái độ tinh thần: Một thái độ ý thức tích cực mà không ai và không có điều gì có thể mang đi từ chính bạn. Đó là kỹ năng nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực dù một tình huống tiêu cực rơi vào người bạn.  Nếu bạn có thể tò mò để kiểm soát cảm xúc của bạn và không để cho cảm xúc của bạn kiểm soát bạn, sau đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để phát triển và biến thành một lập trình viên item và trọn vẹn hơn. Chúc bạn thành công!
   
 2. johneh

  johneh
  Minister of Fire 2.
  NULL
  

  Dec 19, 2009
  1,988
  826
  Loc:
  Eastern Ontario
  Stop hovering to collapse... Click to collapse... Hover to expand... Click to expand...

Share This Page